Solution 15th Anniverssary – Trọn vẹn khoảnh khắc, Chờ đón niềm vui!

08/04/2020 | 10:01

 Có thể nói, Năm 2020 là một năm gắn với dấu mốc 15th trưởng thành, lắng đọng đầy đặc biệt của tập thể Solution Group nói chung và Trụ sở chính của Solution Hà Nội nói riêng, khi mà chúng tôi, 3 miền Solution đang “cách ly” nhau trong ngày lễ kỷ niệm. Từ kế hoạch 3 miền hội tụ trở thành một lễ kỷ niệm “có một không hai”, đầy đủ gia vị cảm xúc và trọn vẹn từng khoảnh khắc của niềm vui khi mà các thành viên cùng tuân thủ Chỉ thị cách ly an toàn theo chủ trương của Chính phủ và Tập thể Ban lãnh đạo. 

 Cùng quay lại những tháng ngày đầu năm mới, khi tiếp nhận kế hoạch năm 2020 theo tinh thần của Ban Lãnh đạo Solution Group, năm 2020 với dấu mốc kỷ niệm 15 năm thành lập là một sự kiện lớn xuyên suốt cả năm của Doanh nghiệp, hứa hẹn nhiều chương trình khởi sắc và những chiến dịch lớn của Tập đoàn Giải pháp toàn diện dành tặng cho chính khách hàng và đối tác, toàn bộ đội ngũ Đặc vụ Solution – những trưởng bộ phận tiếp nhận lệnh của Thuyền trưởng chủ trì kế hoạch sự kiện tri ân khách hàng gắn với kỷ niệm thành lập với một loạt hoạt động như: “Tour kết nối 3 miền”, “15 năm – Chia ly và gặp lại”, “Ra mắt Đặc vụ Giải pháp kỷ nguyên mới”….như là một thời điểm kết nối và tri ân toàn bộ những cựu thành viên, khách hàng đối tác đã gắn bó, đồng hành với Solution Group trong suốt 15 năm qua.

 Hứng khởi là vậy, Sôi động là vậy…và linh hoạt cũng là vậy khi toàn bộ kế hoạch tạm hoãn bởi “Cô Vy – Tên gọi gây ấn tượng cộng đồng” trong những ngày đầu năm, và dữ dội hơn khi sự Đại dịch được công bố trên toàn cầu, cũng từ đây… mọi kế hoạch được chuyển hướng.

sinh nhật công ty thiết kế quảng cáo Solution

Buổi gặp gỡ đầm ấp của thành viên Solution Hà Nội

 Theo Chỉ thị của Tập thể Ban Lãnh đạo, Solution 3 miền tạm ngừng tổ chức lớn theo dự kiến, thu nhỏ thành buổi gặp mặt gắn kết thành viên trong mùa đại dịch và chuẩn bị nguồn lực cho các hoạt động lớn vào cuối năm. Trụ sở Chi nhánh  đã tổ chức một buổi “liên hoan nhỏ cách ly mùa bệnh dịch” với 3 tiêu chí: Tuân thủ chính xác các tiêu chuẩn y tế, tạo cho mọi thành viên một kỷ niệm gắn bó với công ty, truyền đạt chỉ thị của ban lãnh đạo đối với toàn bộ nhân viên chung tay cùng cả nước tham gia phòng chống dịch bệnh. Buổi liên hoan được chia nhỏ thành nhiều khung giờ với tối đa 6 thành viên cùng đến dự, mỗi người đều phải tuân thủ đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2m, cũng như rửa tay và xịt kháng khuẩn trước khi vào tham dự. Điều này đã gây nên không ít câu chuyện “cười ra nước mắt” trong một buổi liên hoan tuy không đông vui nhưng tràn ngập tiếng cười.

 

hoa sinh nhật công ty thiết kế quảng cáo Solution

Những đóa hoa chúc mừng đầy ý nghĩa từ những người bạn đáng quý

 Phần hài hước nhất của buổi tiệc có lẽ là các khoảnh khắc chụp hình. Nhận được chỉ thị từ Chủ tịch Chu Văn Vỹ, tất cả những “mẫu ảnh” đều phải tuân thủ “nhịn thở tuyệt đối” trong khi tháo khẩu trang chụp hình, điều này dẫn đến rất nhiều những biểu cảm “tấu hài trọn đam mê” của các “cây hài trứ danh” quen thuộc. Bất chấp giai đoạn khó khăn và thử thách, những tiếng cười vẫn vang lên - kết nối mọi người - ghi dấu những khoảnh khắc đẹp…

ảnh sinh nhật công ty thiết kế quảng cáo Solution

Tổng Giám Đốc và Trưởng Phòng Nhân Sự

hình sinh nhật công ty thiết kế quảng cáo Solution

Tổng Giám Đốc Nguyễn Thu Huyền và trợ lý

giám đốc sáng tạo dự sinh nhật công ty thiết kế quảng cáo Solution

Biểu cảm đầy ngẫu hứng của Giám Đốc Sáng Tạo

ảnh chụp sinh nhật công ty thiết kế quảng cáo Solution

Khung cảnh thật lãng mạn, và bánh trông rất ngon…

hình chụp sinh nhật công ty thiết kế quảng cáo Solution

Anh ơi nín thở có khó quá không?...

ảnh kỷ niệm sinh nhật công ty thiết kế quảng cáo Solution

Chủ tịch Chu Văn Vỹ và trợ lý

ảnh thành viên dự sinh nhật công ty thiết kế quảng cáo Solution

Dù cười hay không cười thì anh chị em đều phải nín thở trong 7s

 Sau buổi chụp hình là chỉ thị trực tiếp từ Chủ tịch đến các phòng ban về định hướng công việc và quy định an toàn sức khỏe trong mùa dịch bệnh. Các bộ phận cũng được phân chia thời gian làm việc trực tuyến, phương thức tổ chức các cuộc họp online, nhằm đảm bảo duy trì hoạt động và năng lượng làm việc luôn ở mức cao nhất, trở thành nền tảng và chỗ dựa vững chắc cho nền kinh tế nước nhà trong giai đoạn khó khăn này. 

 15 năm thăng trầm, Solution Group cùng những bạn bè, đối tác đã trải qua rất nhiều những giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, khi mà những đỉnh cao thành công song hành với nhiều khoảnh khắc thử thách gian nan. Để có một Solution Group có được ngày hôm nay là một món quà mà Tập thể Ban Lãnh đạo dành cho chính bản thân mình, cùng sự nỗ lực đồng hành của các khách hàng, đối tác - một chặng đường mà đối với rất nhiều doanh nghiệp, có thể được coi là một giá trị để tự hào, để tiếp tục căng buồm ra khơi với khát khao cống hiến, để ghi nhận và biết ơn những người bạn vô cùng trân quý mà Solution đã đồng hành trong suốt 15 năm hình thành và phát triển. Khép lại buổi gặp gỡ là lời một hứa của Ban Lãnh đạo về “Con thuyền Giải pháp” mà toàn thể Solution Group sẽ cùng cập bến trong sự kiện lớn cuối năm 2020 – chờ đón những niềm vui toàn thắng !

quà tặng sinh nhật công ty thiết kế quảng cáo Solution

Món quà ý nghĩa dành tặng Chủ tịch nhân ngày sinh nhật công ty

tập thể công ty thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

Tập thể Solution văn phòng Hà Nội

tập thể công ty thiết kế quảng cáo Solution

Khoảnh khắc nín thở

 Là một Công ty chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho các Doanh nghiệp, Solution thấu hiểu gánh nặng mà mọi doanh nghiệp đang cùng nhau gặp phải, những câu hỏi lớn như “Doanh nghiệp đã có những kịch bản gì để giảm đau kinh tế trong thời điểm đại dịch”? “Doanh nghiệp chuẩn bị những gì khi nhu cầu của thị trường bị dồn nén, trì hoãn sẽ bùng nổ chỉ trong vài ngày khi nguồn cung trở lại”, “Chiến lược nào giúp cho thương hiệu, giá trị của doanh nghiệp đi trước một bước, vượt qua nguy cơ, ghi dấu và thu hút với người tiêu dùng khi thời điểm vàng sắp tới?”. Hứa hẹn một niềm tin về giải pháp mới, Tập thể Solution Group cam kết bắt tay đồng hành cùng doanh nghiệp bằng những Chiến dịch quảng cáo đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 15 năm, như một món quà tri ân, ghi nhận sự đồng hành mở ra một thời điểm mới, đây cũng là hoạt động mở màn thi đua tiên phong của tập thể thể anh chị em “Đặc vụ Giải pháp của Solution Group” trên cả 3 miền trước thềm cho sự kiện lớn hứa hẹn nhiều thú vị diễn ra vào cuối năm của Công ty. 

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/


Tin khác cùng chuyên mục

0.08879 sec| 1390.875 kb