PHONG CÁCH THIẾT KẾ LOGO THỜI TRANG ĐỘC ĐÁO TẠI SOLUTION GROUP

27/05/2020 | 15:05

 Thời trang là một ngành kinh doanh vô cùng đặc biệt bởi ảnh hưởng mạnh mẽ đến từ dấu ấn cá tính thương hiệu cũng như tác động của xu hướng thị trường. Bởi vậy mà thiết kế logo thời trang chuyên nghiệp đòi hỏi phong cách thiết kế thực sự sáng tạo và khác biệt nhằm xây dựng một nền tảng thương hiệu ổn định, vững mạnh, tạo tiền đề cho các chiến lược kinh doanh và phát triển.

 Tại Solution Group, các dự án thiết kế logo thời trang được thực hiện dựa trên sự tương tác phối hợp đồng điệu, chặt chẽ giữa đội ngũ thiết kế và bộ phận sáng tạo, nhằm đem đến những ấn bản logo sở hữu góc nhìn và lối tư duy đặc biệt sâu sắc, đóng góp tối đa tâm huyết và đam mê của chúng tôi cho tầm nhìn và định hướng phát triển tương lai của khách hàng.

 Giới thiệu một vài dự án thiết kế logo thời trang chuyên nghiệp nổi bật được Solution thực hiện:

Thiết kế logo cho shop thời trang DasBui

phong cách thiết kế logo thời trang chuyên nghiệp

Thiết kế logo thời trang DASBUI

 Ý tưởng thiết kế logo cho shop thời trang DasBui dựa trên phong cách chân thực với mục tiêu làm nổi bật uy tín sản phẩm chính hãng 100% đầy tự hào của shop. Tiêu điểm của logo chính là chữ S ở trung tâm được cách điệu từ 3 đường gấp khúc vừa gợi nhớ về thương hiệu Adidas – mặt hàng kinh doanh chính của shop, vừa tượng trưng cho 3 yếu tố trong slogan thương hiệu: "Uy Tín – Chất Lượng – Dài Lâu”. Điểm ấn tượng nhất trong thiết kế được chủ đầu tư rất ưa thích là chấm tròn màu xanh phía trên thể hiện tính nhanh nhẹn, năng động mà sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng đem lại, cũng như sự nhiệt tình, tận tâm mà DasBui dành cho mọi khách hàng đến với nơi đây.

 Xem dự án thiết kế logo cho shop thời trang Dasbui.

Thiết kế logo thương hiệu thời trang may GB

phong cách thiết kế logo thời trang chuyên nghiệp may GB

Thiết kế logo thời trang may GB

 Thiết kế logo thời trang may GB được lấy ý tưởng từ tên thương hiệu và hình ảnh gợi nhớ đến đường kim - mũi chỉ. Màu xanh dương trong logo mang ý nghĩa hòa bình và sự tin cậy, đó là màu của bầu trời bao la, màu của đại dương như những giá trị trường tồn bất biến. Trang phục xanh dương luôn tạo cho người mặc cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng và đầy cảm hứng. 

 Xem dự án thiết kế logo thương hiệu thời trang may GB

Thiết kế logo thời trang EVY

phong cách thiết kế logo thời trang chuyên nghiệp EVY

Thiết kế logo thời trang EVY

 EVY là nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn quốc nhiều năm nay với rất nhiều showroom và mẫu mã thời trang công sở, thời trang dạ hội, thời trang gia đình... dành cho phái đẹp. Logo thời trang EVY lấy biểu tượng chiếc váy đỏ nhẹ nhàng tô điểm bên tên thương hiệu, thể hiện một cách đầy tinh tế vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại, quyến rũ của người phụ nữ.

Xem dự án thiết kế logo thời trang EVY

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế logo thời trang tại Solution Group

 Là một trong những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp uy tín bậc nhất Việt Nam với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, Solution Group đã và đang là đối tác cung cấp các giải pháp thương hiệu toàn diện cho hơn 1 vạn doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Với niềm đam mê mãnh liệt cùng tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, đội ngũ của Solution luôn khát khao đem tới những sản phẩm trí tuệ chất lượng, sáng tạo và đầy tâm huyết đến cho khách hàng, chung tay đóng góp cho một tương lai thắp sáng thương hiệu Việt, soi rạng nền kinh tế nước nhà ngày một phồn vinh, thịnh vượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: Solution.com.vn


Tin khác cùng chuyên mục

0.07653 sec| 1358.906 kb