LỄ RA MẮT VĂN PHÒNG MỚI SOLUTION HỒ CHÍ MINH

26/06/2018 | 11:37

LỄ RA MẮT VĂN PHÒNG MỚI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Năm 2018 là một năm đánh dấu bước ngoặt lớn của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giải Pháp Việt Nam (Solution). Sau hơn 13 năm hoạt động và phát triển Solution đã chính thức chuyển đổi mô hình từ Công ty Cổ Phần sang mô hình Tập Đoàn, công ty mẹ và các công ty thành viên. Trong thời gian tới với 3 văn phòng chính tại Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh và những chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc cũng như Solution sẽ vươn xa ra tầm quốc tế.

Sau nhiều năm phục vụ cho rất nhiều công ty, đoàn thể, để cho việc tiếp cận và được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, ngày 23 tháng 06 năm 2018 Solution đã chính thức làm “Lễ ra mắt Văn phòng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh” sau khi chuyển từ lầu 14 mới diện tích 200m2 lên lầu 16 với diện tích 500m2 có địa chỉ tại 2 Lô là L16-01 và L16-16A tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi số 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Buổi "LỄ RA MẮT VĂN PHÒNG MỚI TẠI HỒ CHÍ MINH" diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng với sự tham gia của toàn bộ CBCNV Solution Hồ Chí Minh và đặc biệt có sự tham gia của lãnh đạo Solution Hà Nội vào tham dự và chung vui cùng Solution Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

thiet-ke-noi-that-khu-reception-dep.jpg

Văn phòng Solution HCM khoác lên cho mình một phong cách trẻ trung - Hiện đại, là nơi bắt nguồn gắn kết khách hàng với những ý tưởng thiết kế.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-ho-chi-minh.jpg

le-ra-mat-van-phong-moi-ho-chi-minh.jpg

Solution Hà Nội – Hồ Chí Minh luôn cùng nhau gắn kết và phát triển để xây dựng một thương hiệu thiết kế nội thất uy tín- đẳng cấp hàng đầu Việt Nam về thiết kế.

 

Hình ảnh “Lễ ra mắt Văn phòng Hồ Chí Minh” với các thành viên Solution Hồ Chí Minh và Đại diện Solution Hà Nội

Solution đã, đang và sẽ luôn là một trong những công ty đứng đầu về thiết kế nội thất và khẳng định thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động Solution luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng những ý tưởng mới lạ, giúp khách hàng có biến những ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep.jpg

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep.jpg

phòng họp cao cấp

khu relax cao cấp

thi-cong-noi-that-van-phong-ho-chi-minh-moi.jpg

Cùng nâng cốc vì một Solution ngày càng phát triển lớn mạnh.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-doc-dao.jpg

Đội ngũ lãnh đạo Solution hai miền trẻ trung và đầy nhiệt huyết.

Solution nơi bắt nguồn và biến những ý tưởng kinh doanh của khách hàng thành hiện thực. Với phương châm “Sáng tạo hiệu quả, lan tỏa niềm tin”, Solution với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện những ý tưởng kinh doanh của mình.

 


Tin khác cùng chuyên mục

0.11676 sec| 1451.516 kb