Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10

24/10/2019 | 17:39

Nhằm tôn vinh các chị em Solution Group nhân ngày 20-10, cánh mày râu của Công ty CP Tập đoàn Giải pháp Việt Nam (Solution Group) đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.

Trong những thành công của Solution không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Solution. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em Solution còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.
Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em Solution đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em.

Bên cạnh đó, niềm vui còn được nhân đôi khi Solution vui mừng chúc mừng sinh nhật người thuyền trưởng chèo lái con tàu Solution Group – Mr Chu Văn Vỹ. 

Đối với các thành viên trong công ty nói chung và các chị em phụ nữ nói riêng, với những ngày lễ đặc biệt trong năm, ngày 20 tháng 10 hàng năm luôn là sự kiện đậm chất gia vị bởi không những là ngày vui của chị em phụ nữ, mà còn là ngày cả công ty tri ân và nói lời cảm ơn tới Người sáng lập – Tấm gương thầm lặng của Công ty, người chèo lái con thuyền của Solution suốt 14 năm qua bằng một niềm say mê và là tấm gương lớn về sự nghị lực.  Đó cũng chính là món quà đặc biệt nhất mà mỗi chị em phụ nữ Solution thực sự thấy tự hào, vui sướng khi nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của chính người thuyền trưởng cho tập thể thành viên công ty.

Cũng trong ngày đặc biệt này, chị em phụ nữ Solution cũng nhận được lời tri ân của Thuyền trưởng thay cho lời tri ân một nửa thế giới, bằng sự tôn trọng và ghi nhận những đóng góp của tập thể chị em phụ nữ trong suốt thời gian qua, là nguồn cảm hứng cho mọi sự sáng tạo và phát triển của tập đoàn.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục

0.12614 sec| 1324.281 kb