Xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm đẹp 2016

11/10/2016 | 10:14

Các nhà thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đều hiểu tầm quan trọng ở trong việc thiết kế bao bì là như thế nào nếu để trưng bày ở trên kệ, xây dựng được lòng tin đối với khách hàng, làm cho họ thấy và lựa chọn sản phẩm công ty.

Các chuyên gia marketing và thiết kế thương hiệu có nhiệm vụ là gói sản phẩm bằng bao bì thích hợp, mới mẻ và hiện đại nhất.

Nhưng khi tiêu chuẩn trong thiết kế bao bì thay đổi theo thời gian để thích hợp với thị hiếu khách hàng, việc nắm bắt xu hướng gây ra các khó khăn đến cho doanh nghiệp.

Hãy cùng cập nhật xu hướng thiết kế bao bì nhé.

Hình học lập thể

Hiện nay, sự cạnh tranh khốc liện ở ngành sản xuất bia, nhà sản xuất thường thay đổi những bao bì, làm chúng trở nên tách biệt và nổi bật với mặt hàng của đối thủ cạnh tranh. Sự thay đổi nhanh chóng, dự đoán vào năm 2016  thì sẽ là năm thiết kế bao bì rượu và bia không còn bị gò bó.

Nhà thiết kế thương hiệu là nhà sáng lập thương hiệu bia Evil Twin, giải thích chiến thuật, mục đích trong việc là tạo ra bản thiết kế bao bì tuyệt đẹp, độc đáo.

Bất kỳ có nhãn hiệu nào tạo ra ở dưới hình tam giác, có khả năng cao đối với việc giúp cho khách hàng nhận thấy sản phẩm của bạn trong vô vàn các sản phẩm khác.

Xu hướng từ cảm hứng lịch sử

Bắt nguồn từ xu hướng hipster tới nhãn hiệu với phong cách thập niên 90, xu hướng lấy cảm hứng lịch sử dần xuất hiện ở trong bao bì, hi vọng sẽ mang tới thiết kế bao bì sản phẩm đẹp.

Xu hướng trong thiết kế có tính thẩm mỹ cao

Người sáng lập The Dieline cho biết: thị hiếu khách hàng chuyển sang sản phẩm với nguồn gốc chất lượng, rõ ràng, trung thực. Sản phẩm không phức tạp, thiết kế bao bì mang phong cách cổ điển rất được ưa chuộng.

Gibbs đang dự đoán về việc thiết kế hình ảnh xây dựng thương hiệu dần bị từ chối vào đầu năm 2015, chúng tôi nghĩ xu hướng này đang trên đa phát triển.

Công ty sô cô la làm việc thiết kế tạo ra mẫu bao bì chưa được sự cam kết từ thương hiệu chất lượng, kể chuyện sau các sản phẩm.

Xu hướng nghệ thuật trừu tượng

Nhà thiết kế làm mọi thứ giúp sản phẩm trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn: màu neon, sử dụng chữ lớn, thiết kế tối giản. Tuy nhiên, thiết kế bao bì sản phẩm tập trung vào thanh lịch và nghệ thuật.

Tham khảo

thiết kế logo giá rẻ

Xu hướng thiết kế logo hình hoa nổi bật năm 2016

Liên hệ Solution:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0912525577 - 0976602468

Website: solution.com.vn


Tin khác cùng chuyên mục

0.15397 sec| 1443.039 kb