TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TẠO SLOGAN

01/12/2018 | 10:01

Solution Group là tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất, event, quảng cáo, thiết kế logo, bộ nhận diện thương ... Solution đã và đang là đối tác của hơn 1000+ doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. 

Hàng tháng, Solution nhận được rất nhiều dự án thiết kế Slogan. Nhận thức được tầm quan trọng của Slogan là vấn đề cần thiết trong việc định hình chất lượng, dịch vụ, sự chuyên nghiệp, góp phần đưa công ty lên một tầm cao lớn. 

 Solution thường xuyên phát động cuộc thi sáng tác Slogan với mong muốn tạo ra được những Slogan độc đáo, ấn tượng, phù hợp với chiến lược phát triển kinh doanh. 

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tác giả với hàng trăm bài dự thi slogan đặc sắc gửi về từ khắp mọi miền đất nước.
 
Đặc biệt, có những tác giả đã gửi tới hơn 50 bài dự thi được đầu tư hết sức công phu, nghiêm túc. Theo đánh giá của Ban giám khảo, nhìn chung các tác phẩm tham gia cuộc thi đều đạt yêu cầu về chất lượng, thể hiện được tính chuyên nghiệp và phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi.
 
Sau quá trình chọn lọc, ban tổ chức đã trao giải cho 3 tác phẩm đạt giải suất sắc nhất. 
 
cuoc-thi-sang-tao-Slogan
 
Chị Huyền Nhung - Sáng tác Slogan " Vịt Tam Tiếu "
 
cuoc-thi-sang-tao-slogan
 
Anh Minh Đức - Sáng tạo Slogan " Sáng tạo không giới hạn "
 
cuoc-thi-sang-tao-slogan
 
Chị Lan Anh - Sáng tạo Slogan " Solution, sáng tạo hiệu quả, lan tỏa niềm tin "
 
Giải Xuất sắc với phần thưởng $100 đã thuộc về 3 tác giả với 3 cuộc thi khác nhau. 
 
Ông Chu Văn Vỹ, Chủ tịch HĐQT Solution Group cho biết, các tác phẩm đoạt giải đã đáp ứng được kỳ vọng và mục đích của khách hàng khi gửi gắm được tinh thần, ý nguyện của khách trong các thông điệp. 
 
Tham khảo thêm các mẫu thiết kế logo độc đáo 

Tin khác cùng chuyên mục

0.11178 sec| 1453.953 kb