Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phòng khám

17/05/2017 | 03:47

Nếu mở một phòng khám tư nhân, một bệnh viện tư nhân, phòng mạch riêng, phòng khám tai mũi họng, phòng khám phụ khoa, phòng khám nhi hay một nhà thuốc, bạn cần quan tâm tới việc xây dựng niềm tin cho bệnh nhân thông qua chất lượng dịch vụ và xây dựng hình ảnh thuong hiệu ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp. Trong đó không thể bỏ qua bước xây dựng hình ảnh phòng khám qua thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

1. Thiết kế bộ nhận diện phòng khám không thể bỏ qua lựa chọn màu sắc

Khi thiết kế logo trong bệnh viện, yếu tố tin cậy là rất quan trọng bởi các khách hàng chính là bệnh nhân, nơi họ cần chỗ dựa là bác sỹ và các phương tiện máy móc, thuốc men để cứu chữa bệnh. Đặc điểm về màu sắc: các màu xanh lá cây, xanh dương, màu đỏ là các màu chủ đạo được sử dụng.

Màu sắc là một yếu tố góp phần không nhỏ quyết định đến sự thành công của hệ thống nhận diện thương hiệu phòng khám. Các trung tâm y tế, bệnh viện thường có xu hướng lựa chọn màu xanh hoặc đỏ để tạo dựng hình ảnh quan trọng này bởi nó được xem là màu thể hiện sự bình yên, tạo thu hút lớn.

2. Hệ thống nhận diện thương hiệu phòng khám làm nổi bật giá trị cốt lõi

Thông điệp ý nghĩa cần truyền đạt trên hệ thống nhận diện phòng khám là điều cần được tính kỹ, thể hiện không chỉ chất lượng đảm bảo, dịch vụ hoàn hảo mà còn hướng đến ý nghĩa nhân văn về một dịch vụ vừa chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên, để thành công và tạo sự khác biệt thì công ty thiết kế hệ thống nhận diện chuyên nghiệp cần kết hợp và sáng tạo làm sao để tạo ra cái duy nhất thể hiện rõ cái tôi và đặc điểm của doanh nghiệp; thể hiện rõ sự chăm sóc chu đáo, tận tâm, dịch vụ hoàn hảo, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giỏi và kinh nghiệm là những yếu tố tối quan trọng đối với bộ nhận diện thương hiệu phòng khám.

Sau khi thể hiện được điều đó thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phòng khám chuyên nghiệp phải tiếp tục thể hiện rõ giá trị cốt lõi của đến khách hàng một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Một bộ nhận diện được thiết kế đảm bảo các yếu tố chuẩn branding sẽ thu về rất nhiều lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

3. Tham khảo những bộ nhận diện thương hiệu phòng khám nổi bật

bo nhan dien phong kham

Thiết kế bộ nhận diện phòng khám Osaka

bo nhan dien phong kham 1

bo nhan dien phong kham 2

bo nhan dien phong kham 3

bo nhan dien phong kham 4

Xem thêm: Thiết kế logo, thiết kế poster, thiết kế nội thất phòng khám, thiết kế tờ rơi, thiết kế catalogue

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/


Tin khác cùng chuyên mục

0.12467 sec| 1464.469 kb