HAPPY BIRTHDAY SOLUTION GROUP 14 YEARS OLD

02/04/2019 | 11:27

Công ty Cổ phần tập đoàn giải pháp Việt Nam (Solution Group) đã tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm thành lập và phát triển (31/3/2005 - 31/3/2019), ghi dấu một chặng đường nhiều thử thách và gian lao để đưa Solution Group trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Quảng cáoTổ chức sự kiệnThiết kế & thi công nội thất.

“Solution Group – Your brand, Our Mission” là phương châm hoạt động mà chúng tôi luôn luôn tâm niệm để cố gắng trên chặng đường chinh phục và phát triển kinh doanh của mình, mong muốn sẽ mang lại cho các doanh nghiệp, tổ chức những sản phẩm sáng tạo có giá trị nhất và làm hài lòng mọi khách hàng đến với Solution Group.

Cùng nhìn lại những hình ảnh kỷ niệm đẹp của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Solution Group trong buổi tiệc sinh nhật. 

Các Hotboy Solution lịch lãm.

Các chị em diện đồ, make-up xinh tươi.

Mở đầu bữa tiệc, đại diện phòng kinh doanh cắt bánh sinh nhật.

cat-banh-sinh-nhat

Bà Nguyễn Thu Huyền - Giám Đốc Solution trao giải thưởng cho cá nhân đạt giải " sáng tác Slogan ". 

Toàn thể công ty Solution Group nâng ly chúc mừng. Chúc cho Solution Group ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa!

Phòng kinh doanh chúc mừng Sếp 

Các anh chị em cùng chụp những tấm hình kỷ niệm.

Tăng hai văn nghệ quẩy tưng bừng . Sếp tổng khuấy động phong trào, hát tặng toàn bộ nhân viên Solution. Giọng hát của " Anh cả " rất trầm ấm, đi vào lòng người.

Tiết mục song ca của cặp đôi hạnh phúc.

Mãi mãi Solution Group – Tiếp bước tới tương lai. Chúng tôi, sẽ luôn luôn có mặt để thực hiện sứ mệnh nâng cánh những ước mơ cho các Doanh nghiệp.


Tin khác cùng chuyên mục

0.11811 sec| 1431.359 kb