CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN LÊN VÙNG CAO TRAO YÊU THƯƠNG

18/12/2018 | 15:58

" Chỉ khi cho đi, bạn mới nhận lại được nhiều hơn những gì bạn đã có. Tinh túy của đời là quan tâm. Hương vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của đời là cho đi. Giúp người khác dành được giấc mơ của họ, và bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình "

Với mong muốn mang lại những hỗ trợ thiết thực, cùng chia sẻ những khó khăn thiếu thốn, xua tan đi những cái giá lạnh mùa đông. Solution Group đồng hành cùng CLB Thiện Tâm tổ chức chương trình thiện nguyện “Lên vùng cao – trao yêu thương” trao tặng hơn 250 suất quà ý nghĩa cho trẻ em tại bản Lao, Phù Yên, Sơn La.

chương trình từ thiện Sơn La

Ngày 16/12/2018, Ông Lương Thắng  cùng toàn thể các thành viên trong CLB thiện nguyện – Thiện Tâm đã trao hơn 250 xuất quà đến các em nhỏ và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Lao, Phù Yên, Sơn La.

thiện nguyện vùng cao

phát quà cho các em nhỏ

Phát biểu tại chương trình, ông Lương Thắng bày tỏ: “Con tàu hành trình “Lên vùng cao – trao yêu thương” 2018 đã đi qua nhiều tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự chú ý của người dân sở tại. Tôi xin thay mặt Ban tổ chức, cảm ơn đại diện các nhà tài trợ, đặc biệt là Công ty CP tập đoàn giải pháp Việt Nam (Solution) đã tới chia sẻ và trao quà cho các em. Đồng thời tôi mong rằng các mạnh thường quân sẽ đồng hành với chúng tôi trong nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa …”.

Đối với Solution Group, bên cạnh các hoạt động kinh doanh: thiết kế - thi công nội thất, quảng cáo, event  trong nhiều năm qua Công ty cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng ý nghĩa. Mỗi năm Solution đều trích một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện với mong muốn đồng hành và sẻ chia, hướng đến một xã hội hạnh phúc, đủ đầy hơn.

Dự kiến, ngày 11/1/2019, Solution Group có tổ chức chương trình thiện nguyện “ TẾT ẤM VÙNG CAO “ tại Bản Sạ Sùng, Xã Chiềng Ân, Huyện Mường La, Tỉnh Sơn La.

Mọi thông tin về chương trình thiện nguyện liên tục được cập nhật tại:

Fanpage:https://www.facebook.com/pg/solutionvn.net/posts/?ref=page_internal 

Website: solution.com.vn

Kính mong các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hãy cùng  SOLUTION GROUP mang hơi ấm đến vùng cao giá lạnh.


Tin khác cùng chuyên mục

0.13629 sec| 1427.211 kb