Lưu ý trong thiết kế bao bì mỹ phẩm

23/09/2016 | 10:43

Mỹ phẩm là sản phẩm mà các cô nàng rất yêu thích – những người chú trọng về hinh thức, dễ tác động bởi nét đẹp ở bên ngoài. Do đó, sản phẩm mỹ phẩm được chú trọng về cách thiết kế bao bì sản phẩm để nó trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn.

Sau đây là các gợi ý làm thế nào để có những ý tưởng thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng và độc đáo.

Màu sắc thiết kế bao bì sản phẩm mỹ phẩm

Mỗi màu sắc sẽ tượng trưng đến cho 1 ý nghĩa và mang tới cho bạn cảm xúc đa dạng, lựa chọn sắc màu dành cho thiết kế bao bì mỹ phẩm cần lựa chọn 1 cách rất cẩn thận nhằm phù hợp với định vị và phong cách sản phẩm.

Đối với mỗi sản phẩm mỹ phẩm, nhà thiết kế bao bì lựa chọn gam màu đỏ đậm, tím đậm và vàng tím hay các gam màu tối như nâu vàng, đen … tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng đến cho bao bì. Sản phẩm thường hướng tới đối tượng các khách hàng là phụ nữ đẳng cấp, thành đạt, có địa vị hay có nền kinh kế ổn định.

Với các cô nàng năng động và trẻ trung thường bao bì sản phẩm mỹ phẩm bắt mắt, tươi sáng, rực rỡ như gam màu hồng, xanh lá cây, vàng … nhằm thể hiện được tính cách.

Họa tiết trong thiết kế bao bì

Nhiều hình ảnh và họa tiết trong trang trí bạn dễ dàng dùng. Không có quy định nào hay khuôn mẫu não đối với việc lựa chọn họa tiết trên bao bì. Theo chuyên gia thì bạn có thể thỏa sức sáng tọa tạo nên hình ảnh trang trí và họa tiết đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và gợi nhơ về sản phẩm.

Nhưng đối với mỹ phẩm dành cho cô nàng, phong cách thiết kế hướng tới nét đẹp nhẹ nhàng và tinh tế, do đó họa tiết mềm mại như cành lá được dùng rộng rãi và rất phổ biến.

Tham khảo

- thiết kế logo giá rẻ Hà Nội

Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp

Liên hệ Solution:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0912525577 - 0976602468

Website: solution.com.vn

 

 


Tin khác cùng chuyên mục

0.06418 sec| 1446.922 kb