Tin kinh doanh

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XI MĂNG CAO NGẠN

Các designer Solution đã sử dụng hình tượng 3 miếng ghép kết nối với nhau thể hiện cho sự đa ngành, đoàn kết, kề sánh vai cùng nhau. Cha ông ta có câu \" một cây làm chẳng nên non, ba cây chụp lại nên hòn núi cao\". Designer...

Xem thêm

5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Đó chính là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng các kiến trúc sư của Solution tham khảo 5 phong cách thiết kế nội thất đang được ưa chuộng nhất.

Xem thêm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN CAO CẤP

Các phòng ngủ khách sạn cao cấp hay còn gọi là phòng suite thường được trang bị nội thất đặc biệt cùng nhiều dịch vụ kèm theo. Vậy nội thất phòng ngủ khách sạn cao cấp có gì đặc biệt.

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm khi thành lập doanh nghiệp

Nhiều nhà đầu tư trước khi quyết định thành lập công ty hầu như đều gặp vướng mắc ở các bước làm thủ tục cũng như chưa nắm rõ hết các quy định của pháp luật đối với doanh nghiệp.

Xem thêm

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE GIA QUÝ CAO BẰNG

Mô hình kinh doanh khách sạn kết hợp quán café nghe có vẻ mới nhưng đó được đánh giá là một trong những mô hình kinh doanh độc đáo, đem lại doanh thu tương đối lớn.

Xem thêm

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BÁN VÉ MÁY BAY PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Văn phòng là nơi làm việc của nhân viên, là nơi gặp gỡ khách hàng và cũng là nơi công việc kinh doanh được thực hiện. Bởi vậy, văn phòng cần phải được thiết kế đẹp và ấn tượng để thu hút được khách hàng, mang đến cho khách hàng sự phục...

Xem thêm

NGUYÊN TẮC VÀNG KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN 5 SAO

Khách sạn 5 sao là mẫu khách sạn được thiết kế theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, hiện đại, hay tân cổ điển.… phải có tối thiểu 80 phòng và được đặt ở vị trí giao thông thuận tiện, cảnh quan sạch đẹp, có cơ sở vật...

Xem thêm

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐÔNG DƯƠNG

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khiến cho mọi người trong công ty có năng lượng làm việc hiệu quả nhất. Phong thủy văn phòng đẹp sẽ tạo không gian thoải mái để nhân viên sáng tạo, làm việc.

Xem thêm

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY KHO LẠNH NAM HÀ NỘI

Hệ thống nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (logo,tiêu đề thư, kẹp file, namecard, phong bì thư… ). Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt các thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Xem thêm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Bộ nhận diện thương hiệu là một tập hợp các yếu tố hữu hình của thương hiệu ( như tên gọi, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, biểu tượng, tài liệu Marketing..). Chúng phối hợp với nhau để định dạng, phân biệt thương hiệu này với thương hiệu...

Xem thêm
In bài này  print
0.08639 sec| 1621.117 kb