Tin kinh doanh

Đăng ký Bảo hộ Thương Hiệu và Những Sai Lầm Cần Tránh

Quá trình đăng ký bảo hộ thương hiệu liên quan nhiều tới vấn đề về pháp lý, do đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh gặp phải những sai lầm tai hại.

Xem thêm

Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Ở Đẹp

Đội ngũ thiết kế và thi công nội thất nhà ở Solution có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Phong cách Bắc Âu, Hiện đại hay Tân Cổ Điển là một trong thế mạnh của Solution.

Xem thêm

7 bí quyết để tổ chức sự kiện Thành Công

Tổ chức sự kiện thành công luôn là nỗi băn khoăn của doanh nghiệp. Việc lên kịch bản, ý tưởng đã khó; việc triển khai và thực hiện làm sao để sự kiện diễn ra thành công suôn sẻ còn khó hơn

Xem thêm

Bảo hộ Thương Hiệu và những thông tin “VÀNG” không thể bỏ lỡ

Thương hiệu được biết là tài sản vô hình vô cùng quý giá, thuộc quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp. Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu là yêu cầu cần thiết để bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.

Xem thêm

 5 phương án “vàng” giúp Đặt tên thương hiệu theo Phong thủy

Việc lựa chọn và đặt tên thương hiệu theo phong thủy chuyên nghiệp là chuyện không dễ dàng. Tuy nhiên, với 5 gợi ý đặt tên thương hiệu sẽ giúp bạn tìm ra tên ưng ý nhất.

Xem thêm

Xây dựng cá tính Doanh nghiệp trong hệ thống Nhận Diện Thương Hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố tạo nên tính khác biệt mạnh mẽ nhất cho doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Logo là hình ảnh biểu tượng cho bộ mặt của công ty trong mắt khách hàng, đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế logo công ty uy tín, chất lượng...

Xem thêm

Đăng ký bảo hộ thương hiệu và những lưu ý cốt lõi không phải ai cũng biết

Trên 90% doanh nghiệp không biết điều này khi quyết định đăng ký bảo hộ thương hiệu. Đó là lí do vì sao nhiều tổ chức gặp phải khó khăn, tiêu tốn thời gian, chi phí mà chưa chắc đã đạt được hiệu quả.

Xem thêm

Top 7 công cụ miễn phí giúp đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp

Những công cụ giúp bạn đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp, hay này sẽ đưa ra những gợi ý hoàn hảo, độc đáo nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Xem thêm

Đăng ký bảo hộ thương hiệu cần yếu tố quan trọng nào

Đăng ký bảo hộ thương hiệu hết sức quan trọng và cấp thiết với các doanh nghiệp. Vậy quá trình đăng ký này cần những yếu tố nào để thành công.

Xem thêm
In bài này  print
0.06864 sec| 1432.922 kb