Tin kinh doanh

“Bỏ túi” những điều cần biết khi tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong những hình thức đánh dấu chặng đường, quảng bá hữu hiệu cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của một doanh nghiệp.

Xem thêm

Thi công hệ thống biển quảng cáo của Vincom Center Đồng Khởi

Biển quảng cáo khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên để thiết kế và trang trí một mẫu biển quảng cáo ấn tượng, độc đáo, gây được sự chú ý với khách hàng không phải đơn vị thi công nào cũng đạt được.

Xem thêm

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT CÂY XĂNG TÂY NINH

Với diện tích 4000m2, thiết kế theo phong cách hiện đại, Cây xăng Tây Ninh được Kiến trúc sư Solution khoác lên mình vẻ đẹp đơn giản, tinh tế với 2 màu truyền thống xanh – cam để làm nổi bật lên tên thương hiệu PETROLIMEX.

Xem thêm

HAPPY 13RD BIRTHDAYS SOLUTION

Nhân dịp Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty Solution, chúng tôi xin được gửi đến các Quý Khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ trong thời gian 31-03 tới 30-04 năm 2018

Xem thêm

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nhỏ, hiện đại, tiện nghi nhằm mang tới cho nhân viên, nhà lãnh đạo và đối tác tới là việc ở văn phòng có được không gian làm việc hứng khởi, sáng tạo, vui vẻ.

Xem thêm

Những lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng sẽ là bàn đạp cho sự thành công chung của toàn công ty.

Xem thêm

Thiết kế nội thất phong cách Rustic Làn gió mới hiện đại

Rustic là phong cách thiết kế tươi mới và giản dị, tập trung nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc. Yếu tố chính cho một không gian quán cafe mang phong cách rustic hiện đại là sự kết hợp của nội thất hiện đại, gam màu đơn giản cùng...

Xem thêm

Merry Christmas Happy New Year 2018

Solution kính chúc Quý khách hàng Giáng sinh an lành và Năm mới an khang.

Xem thêm

Smart Tech Logos – Đóng dấu bản sắc thương hiệu

Mỗi một lĩnh vực sẽ có bản sắc, nét đặc trưng riêng. “Smart tech logo” thường dùng những nét góc cạnh, thể hiện sự dứt khoát, mạnh mẽ và khác biệt.

Xem thêm
In bài này  print
0.12788 sec| 1407.602 kb