Tin kinh doanh

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE GIA QUÝ CAO BẰNG

Mô hình kinh doanh khách sạn kết hợp quán café nghe có vẻ mới nhưng đó được đánh giá là một trong những mô hình kinh doanh độc đáo, đem lại doanh thu tương đối lớn.

Xem thêm

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BÁN VÉ MÁY BAY PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Văn phòng là nơi làm việc của nhân viên, là nơi gặp gỡ khách hàng và cũng là nơi công việc kinh doanh được thực hiện. Bởi vậy, văn phòng cần phải được thiết kế đẹp và ấn tượng để thu hút được khách hàng, mang đến cho khách hàng sự phục...

Xem thêm

NGUYÊN TẮC VÀNG KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN 5 SAO

Khách sạn 5 sao là mẫu khách sạn được thiết kế theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, hiện đại, hay tân cổ điển.… phải có tối thiểu 80 phòng và được đặt ở vị trí giao thông thuận tiện, cảnh quan sạch đẹp, có cơ sở vật...

Xem thêm

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐÔNG DƯƠNG

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khiến cho mọi người trong công ty có năng lượng làm việc hiệu quả nhất. Phong thủy văn phòng đẹp sẽ tạo không gian thoải mái để nhân viên sáng tạo, làm việc.

Xem thêm

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY KHO LẠNH NAM HÀ NỘI

Hệ thống nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (logo,tiêu đề thư, kẹp file, namecard, phong bì thư… ). Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt các thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Xem thêm

“Bỏ túi” những điều cần biết khi tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong những hình thức đánh dấu chặng đường, quảng bá hữu hiệu cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của một doanh nghiệp.

Xem thêm

Thi công hệ thống biển quảng cáo của Vincom Center Đồng Khởi

Biển quảng cáo khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên để thiết kế và trang trí một mẫu biển quảng cáo ấn tượng, độc đáo, gây được sự chú ý với khách hàng không phải đơn vị thi công nào cũng đạt được.

Xem thêm

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT CÂY XĂNG TÂY NINH

Với diện tích 4000m2, thiết kế theo phong cách hiện đại, Cây xăng Tây Ninh được Kiến trúc sư Solution khoác lên mình vẻ đẹp đơn giản, tinh tế với 2 màu truyền thống xanh – cam để làm nổi bật lên tên thương hiệu PETROLIMEX.

Xem thêm

HAPPY 13RD BIRTHDAYS SOLUTION

Nhân dịp Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty Solution, chúng tôi xin được gửi đến các Quý Khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ trong thời gian 31-03 tới 30-04 năm 2018

Xem thêm
In bài này  print
0.33723 sec| 1407.844 kb