Các tính năng cần được tích hợp trong thiết kế website bệnh viện

Solution thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp, tích hợp các tính năng cần thiết trong website. Xem chi tiết...

Xem thêm

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÂN 2 ƯU ĐÃI

TIN VUI dành cho 100% khách hàng, ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ lên đến 30% tất cả các dịch vụ: THIẾT KẾ QUẢNG CÁO, THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT, TỔ CHỨC SỰ KIỆN...

Xem thêm

Tỷ lệ vàng thiết kế logo và ứng dụng thực tiễn

Tỷ lệ vàng – Quy tắc bất di bất dịch trong các thiết kế logo luôn được các designer quan tâm đặc biệt. Theo dõi chia sẻ của Solution về thiết kế logo theo tỷ lệ vàng và ứng dụng thực tế sau đây:

Xem thêm

Bộ quy chuẩn logo guidelines gồm những gì?

Với mỗi logo, dù cho nó được thiết kế theo phong cách nào, màu sắc ra sao thì logo vẫn cần có những quy tắc khi đem đi sử dụng. Tất cả những quy tắc đó được gọi là bộ quy chuẩn logo (Logo guidelines).

Xem thêm

Quy chuẩn logo là gì? Thiết kế bộ quy chuẩn Guidelines logo mẫu

Nếu như thiết kế logo đánh dấu bước khởi đầu của thương hiệu, thì thiết kế bộ quy chuẩn logo thể hiện sự trưởng thành, lớn mạnh và sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Xem thêm

Kết nối và phát triển ý tưởng thiết kế logo

Ăn cắp ý tưởng của các nhà thiết kế khác sẽ không giúp bạn trở nên nổi tiếng, thành chuyên gia hay một nhà thiết kế logo, sáng tạo đồ họa chuyên nghiệp. Để có được sự thành công phải mất rất nhiều công sức để có thể phát triển từ gốc...

Xem thêm

Thiết kế logo công ty xây dựng chuyên nghiệp

Ngành xây dựng là một ngành nghề mang yếu tố bền vững, nền tảng, nên thiết kế logo công ty xây dựng cần đảm bảo tiêu chí chắc chắn, tạo cảm giác tin tưởng của những công trình.

Xem thêm

Công cụ thiết kế logo online miễn phí

Thay vì sử dụng các phần mềm phức tạp và chuyên nghiệp như photosho hay Illustrator, những nhà thiết kế không chuyên vẫn có thể tự thiết kế logo đẹp, ấn tượng với 3 công cụ thiết kế logo online miễn phí dưới đây.

Xem thêm

Ý nghĩa thiết kế logo của Honda

Cho đến khi người sáng lập hãng Honda - Ông Soichiro Honda qua đời thì ý nghĩa của thiết kế logo Honda vẫn chưa được làm rõ. Thiết kế logo Honda gồm có chữ cái H và một cánh chim nhưng cánh của loại chim gì và có phải chữ H đó là chữ...

Xem thêm

Tổng hợp mẫu thiết kế logo cho quán cafe độc đáo

Nhiều quán cafe đã nghiên cứu tạo nên thương hiệu riêng biệt cho quán cafe của mình: hương vị cafe, phong cách phục vụ, thiết kế nội thất quán cafe theo các phong cách và sắc màu… Nhưng thiết kế logo cho quán cafe luôn được các chủ...

Xem thêm

Thiết kế logo cho spa đẹp từng centimet

Mỗi logo là một câu chuyện thương hiệu bắt nguồn từ cảm hứng và chủ đề của thương hiệu. Khi thiết kế logo cho spa, đó có thể là một biểu tượng đặc trưng, một màu sắc nhận diện thương hiệu, hoặc một thiết kế hoàn mỹ đầy nữ tính.

Xem thêm

Thiết kế logo

Thiết kế logo được xem như “bộ mặt” trong bộ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp của bạn có thể thiếu bất kì yếu tố nào trong việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhưng thiết kế logo thì không thể bỏ qua được.

Xem thêm
In bài này  print
0.32989 sec| 1512.555 kb