Sức mạnh của TVC quảng cáo trong chiến dịch truyền thông

TVC quảng cáo doanh nghiệp và sản phẩm sở hữu sức lan tỏa mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Cụ thể, càng được đầu tư về nội dung và cách thức thể hiện, khả năng gây ấn tượng của TVC càng cao.

Xem thêm

Để sản xuất TVC ấn tượng

Để có những clip quảng cáo – TVC hay, thu hút nhiều sự chú ý từ người xem cũng như tỷ lệ mua hàng đạt chỉ số cao, các clip cần phải có sự sáng tạo, sử dụng những công nghệ làm phim hiện đại và những yếu tố không thể bỏ qua sau đây:

Xem thêm

Các bước sản xuất TVC

Để có một TVC quảng cáo hoàn chỉnh đòi hỏi phải qua các khẩu từ chuẩn bị tới lúc ra sản phẩm. Mỗi TVC thường có thời lượng rất ngắn chỉ vài phút hoặc vài chục giây, tuy nhiên để cho ra đời được một sản phẩm ứng ý phải mất rất nhiều...

Xem thêm

Sản xuất TVC quảng cáo

Khách hàng ngày càng đòi hỏi nhu cầu ngày càng cao đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải làm mới chính mình để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Việc nâng cao chất lượng hình ảnh là điều tất yếu để phát triển. Ngày nay, việc sản xuất...

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm làm phim quảng cáo TVC hay

TVC (Television Commercial) dịch ra là quảng cáo truyền hình, được hiểu là một đoạn phim ngắn kết hợp giữa hình ảnh, chuyển động và âm thanh để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu trên sóng truyền hình TV.

Xem thêm
In bài này  print
0.16607 sec| 1652.734 kb