THIẾT KẾ NỘI THẤT CÔNG TY TNHH TP COM

Được thành lập từ năm 2009, TPCOM hiện tại là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối trang thiết bị y tế, hóa chất xét nghiệm chất lượng tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, TPCOM có thể phục vụ cho tất cả các tỉnh thành trong cả nước. 

TPCOM có mối quan hệ thân thiết và là khách hàng lâu năm với rất nhiều nhà cung cấp thiết bị y tế trên toàn quốc như United Kingdom, United State, Germany, French, Italy, Japan, Korea, Taiwan, China... TP COM cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất tới tận tay khách hàng.

Không ngừng phát triển từng ngày, TPCOM đang mở rộng thị trường khắp cả nước từ Bắc vào Nam để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với Solution, chủ đầu tư yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng bao gồm khu vực reception diện tích 19m2, văn phòng giám đốc diện tích 18m2. Nội thất phòng giám đốc cần được bố trí hài hòa với tông màu sáng, trẻ trung.

Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư Solution đã thiết kế nội thất văn phòng TP COM bằng phong cách hiện đại.

Hình ảnh hiện trạng của TP COM:

hien-trang-tp-com

Khu vực reception 

khu-vuc-recception

Hiện trạng phòng giám đốc:

phong-giam-doc

hien-trang

Sau khi đo đạc hiện trạng thực tế cùng với những yêu cầu của chủ đầu tư. Các kiến trúc sư Solution đã thiết kế nội thất văn phòng TP COM với tông màu trắng sáng. Tông màu trắng cũng là màu đặc trưng của ngành nghề y tế. 

noi-that-van-phong

Nội thất khu vực reception

noi-that-van-phong

Nội thất văn phòng giám đốc:

phong-giam-doc

noi-that-van-phong-giam-doc

khu-tiep-khach

noi-that-phong-giam-doc

Xem thêm một số công trình nội thất văn phòng do các kiến trúc sư Solution thiết kế.

Ngỡ ngàng với nội thất văn phòng Beemod

Nội thất văn phòng công ty Viet Nam Evasion

Toàn bộ không gian nội thất văn phòng TP COM có kiểu dáng đẹp, rộng rãi, đơn giản, và tập trung vào chức năng nhiều hơn hình thức. Cách phối màu tươi trẻ làm không gian văn phòng rộng rãi, thoáng mát.

Chủ đầu tư rất hài lòng với những thiết kế 3D nội thất của các kiến trúc sư Solution. Chúng tôi đang tiến hành thi công nội thất văn phòng TP COM. Quí khách hàng hãy theo dõi công trình hoàn thiện của TP COM trên website hoặc Fanpage của Solution nhé.

Solution Group có đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sang trọng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế văn phòng phù hợp nhất với mức đầu tư của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: (024).3976.4401/02

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

 

 

Dự án đã thực hiện

0.17512 sec| 1655.758 kb