Thiết kế biển hiệu công ty xây dựng GM

► Khách hàng: Công ty cổ phần xây dựng GM

► Khu vực: Hải Phòng

► Lĩnh vực hoạt động: Xây lắp, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

Mẫu thiết kế biển hiệu, biển quảng cáo công ty xây dựng GM do Solution thực hiện:

thiet-ke-bien-hieu-cong-ty-xay-dung-GM-2

thiet-ke-bien-quang-cao-cong-ty-xay-dung-GM-2

Tại sao cần thiết kế biển hiệu công ty, thiết kế biển quảng cáo ngoài trời?

- Biển công ty, biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp, chứa thông tin liên hệ của công ty. Với những công ty đa địa điểm, biển công ty còn cần thể hiện tên chi nhánh hay trụ sở chính của địa điểm đó để chỉ dẫn khách hàng đối tác một cách chính xác hơn.

- Biển hiệu công ty và các loại biển hiệu quảng cáo còn là một trong những yếu tố quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi công ty. Do đó, biển công ty, văn phòng cần thể hiện được ý nghĩa nội dung muốn diễn đạt trong đó. Màu sắc đặc trưng, biển hiệu phải cân bằng về kích thước và bố cục tỷ lệ hài hòa.

- Những biển hiệu công ty thành công luôn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như gây được sự chú ý của mọi người, góp phần tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự chú ý của doanh nghiệp giữa quang cảnh khu vực lân cận, đây chính là lý do tại sao các biển hiệu công ty gây được sự chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.

- Treo biển công ty là quy định bắt buộc với doanh nghiệp

Theo "Nghị định số 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư" thì KHÔNG TREO BIỂN CÔNG TY theo "Luật doanh nghiệp" sẽ bị xử phạt hành chính.

thiet-ke-bien-hieu-cong-ty-xay-dung-GM-1

Phân loại biển công ty:

Biển công ty thường được hiểu là biển tên, nhưng trên thực tế biển công ty là 1 trong những loại biển quảng cáo thông dụng nhất được chia làm 4 nhóm chính:

- Biển tên công ty: Được treo trước toàn nhà, tầng hay phòng với các tòa nhà lớn.

- Biển phòng ban: Được treo tại cửa phòng làm việc của mỗi bộ phận trong công ty.

- Biển chức danh: Được đặt trên bàn làm việc hoặc treo tại cửa phòng, gắn tường của phòng.

- Biển chỉ dẫn công ty: Được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty, cần có sơ đồ chỉ dẫn khách hàng, đối tác vị trí tầng, phòng của mỗi công ty, thường được treo tại vị trí cửa vào tòa nhà, gần thang máy.

Xem thêm: Thiết kế biển quảng cáo hộp đèn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Làm biển hiệu là dịch vụ được thực hiện ở nhiều công ty, nhưng làm sao để có một biển hiệu đẹp, thiết kế biển quảng cáo ấn tượng, gây thiện cảm trong lòng người nhìn đó là điều không hề dễ dàng. Đến với công ty cổ phần Quảng cáo Giải pháp Việt Nam (Solution), với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang lại cho quý công ty cũng như cửa hàng những biển hiệu đẹp, ấn tượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.19756 sec| 1732.867 kb