Thiết kế tem, nhãn dán trên ly trà sữa Huang Cung

► Khách hàng: Quán trà sữa Huang Cung

► Địa chỉ: Bắc Ninh

Tem dán ly (nhãn dán cốc) cho quán trà sữa có 2 kiểu loại: tem thương hiệu là sticker in offset hoặc laser để trang trí cho cốc trà, tăng độ nhận biết của thương hiệu, và tem decal nhiệt dán cốc để phục vụ cho việc đặt/giao đồ uống cho thực khách.

Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn được loại thiết kế tem nhãn đẹp, phù hợp cho sản phẩm của bạn:

Về chất liệu tem decal:

+ Đối với các món ăn vặt chủ yếu được đựng trong các hộp nhựa thì không cần yêu cầu quá cao về chất liệu tem, bạn chỉ cần chọn tem decal giấy là được, nếu món ăn của bạn yêu cầu phải bảo quản ở tủ lạnh lâu ngày thì bạn có thể yêu cầu cán thêm 1 lớp màng để tránh bị ướt.

+ Với các loại nước uống như nước ép, trà sữa thì yêu cầu về chất liệu làm tem có thể đặc thù hơn, nếu sản phẩm của bạn ngâm trong đá hoặc để ở ngăn đá và hay tiếp xúc với nước thì bạn không nên chọn tem decal giấy vì dễ bị bong tróc, gây mất thẩm mỹ. Thay vào đó hãy chọn loại tem decal trong, loại này phù hợp với tất cả các môi trường, không bị bong tróc khi có nước.

 

thiet-ke-tem-tren-ly-tra-sua-Huang-Cung

Mẫu thiết kế tem nhãn dán trên ly trà sữa Huang Cung

thiet-ke-tem-tren-ly-tra-sua-Huang-Cung-2

thiet-ke-tem-tren-ly-tra-sua-Huang-Cung-1

Solution thiết kế ly trà sữa cho quán trà sữa Huang Cung tại Bắc Ninh

Solution mách nhỏ bí quyết sử dụng tem nhãn dán cho ly trà sữa

Kích thước và hình dáng:

Tùy theo sản phẩm bạn có thể chọn hình dáng và kích thước phù hợp nhất, hiện nay loại tem được ưa chuộng nhất là tem tròn với đường kính từ 3cm đến 7cm. Ngoài ra bạn có thể đề xuất kích thước và hình dáng của con tem khi làm việc với nhà in để có loại tem phù hợp nhất nhé.

Thiết kế tem nhãn dán:

Để có được tem nhãn đẹp, bạn hãy nhớ nguyên tắc, càng đơn giản càng đẹp, chỉ cần một số thông tin cơ bản về tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ, facebook, zalo, viber.. là đủ, không nên chèn hình ảnh quá nhiều sẽ làm tem bị rối.

Xem thêm: Mẫu bao bì Take away cực "chất"

                  Thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp cho sản phẩm

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.23181 sec| 1586.789 kb