Thiết kế tờ rơi flyer công ty Corelex

► Về khách hàng:

JP Corelex (Việt Nam) là Công ty sản xuất giấy vệ sinh bằng công nghệ tái chế được đầu tư bởi hai tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp giấy là Tập đoàn San-Ei Regulator Nhật Bản và  Tập đoàn Giấy và Bột giấy Nhật Bản.

JP Corelex được xây dựng theo mô hình nhà máy giấy Corelex Sanei Tokyo của Nhật Bản – Đây là nhà máy giấy thực hiện Zero Emission (công nghệ không chất thải) đầu tiên trên thế giới.

Hiện nay, JP Corelex(Việt Nam) là nhà máy giấy lụa được trang bị công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. 

Leaflet, flyer, poster nhỏ đều là những tên gọi khác của tờ rơi. Đặc điểm chính của ấn phẩm quảng cáo này là ngắn gọn, xúc tích.

thiet-ke-to-roi-cong-ty

Thiết kế tờ rơi đẹp

Những nguyên tắc thiết kế tờ rơi chúng tôi giới thiệu dưới đây có thể không giúp bạn thiết kế tờ rơi đẹp nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn thiết kế tờ rơi đúng cách, bởi để có những ấn phẩm quảng cáo ấn tượng cần sự đầu tư đáng kể về mặt thiết kế và in ấn.

- Tạo điểm nhấn chủ đạo cho tờ rơi

- Màu sắc thiết kế hài hòa, đồng nhất với màu sắc nhận diện thương hiệu

- Xây dựng bố cục và nội dung phù hợp, nên hạn chế text, chú trọng vào nội dung chủ đạo và hình ảnh chất lượng, có tính truyền tải thông điệp cao. Để in tờ rơi A4, hình ảnh thiết kế cần đạt trên 1000px, DPI 150. Kích thước tờ rơi càng lớn, chất lượng hình ảnh càng cao hơn.

- Nên xác định kích thước tờ rơi trước khi thiết kế và biên soan nội dung phù hợp với yêu cầu đặt ra. Chẳng hạn: thiết kế tờ rơi kích thước A4, A5, 10x20cm, 30x40cm,…

- Tiếp theo là xác định quy cách gấp để phân chia bố cục nội dung, xác định nội dung trọng tâm. Ví dụ: Tờ rơi gấp 2 hoặc gấp 3 theo cách gấp lồng, gấp chéo, gấp ngang, gấp dọc.

Với mục tiêu không ngừng hỗ trợ khách hàng nâng cao hiệu quả truyền thông để quảng cáo tốt nhất, Solution luôn nỗ lực sáng tạo, lên ý tưởng thiết kế để mang lại cho khách hàng, các công ty, doanh nghiệp những mẫu thiết kế tờ rơi độc đáo.

thiet-ke-to-roi-cong-ty-2

Chúng tôi nhận thiết kế tờ rơi, tờ gấp, Poster cho các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau:

- Tờ rơi, tờ gấp, poster trung tâm anh ngữ

- Thiết kế tờ rơi siêu thị

- Thiết kế poster và tờ rơi cho thẩm mỹ viện

- Thiết kế tờ rơi, tờ gấp cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn

- Thiết kế tờ rơi, catalogue và các ấn phẩm quảng cáo khác cho showroom bán hàng,…

Xem thêm: Chụp ảnh quảng cáo nhà máy Corelex

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.32784 sec| 1718.938 kb