THIẾT KẾ POSTER NHÀ HÀNG QUÁN ĂN ĐẸP TUYỆT HẢO

Món ăn dù “ngon đến đâu, rẻ đến mấy” nhưng nếu không có chiến lược quảng cáo phù hợp thì không  thể tạo sức hút tới khách hàng. Trước một thị trường cạnh tranh rộng lớn giữa hàng ngàn nhà hàng, quán ăn, hãy tạo ra những điều thực sự khác biệt từ những thiết kế poster đẹp, đặc biệt.

Bạn đã sẵn sàng với chiến dịch quảng bá sản phẩm với Poster quảng cáo món ăn?

Để kéo được thực khách qua nhà hàng, không chỉ cần một mà nhiều poster quảng cáo món ăn thật bắt mắt, bao gồm những hình ảnh minh họa sắc nét và hấp dẫn, những thông tin cơ bản về sản phẩm và những khuyến mãi “bùng nổ”.

Tại sao poster quảng cáo thực sự cần thiết cho nhà hàng, quán ăn của bạn?

Khi khách hàng đã đã bị "cuốn hút", bước vào quán và xem menu, thì chắc chắn thiết kế menu cực kì độc đáo sẽ chiếm được 65% cảm tình của khách hàng.

Dù là quán ăn nhỏ hay những nhà hàng đẳng cấp, nếu có hình ảnh món ăn hấp dẫn với poster quảng cáo độc đáo, sáng tạo cùng thiết kế menu nhà hàng đẹp đảm bảo sẽ "tăng lượt sử dụng" tuyệt đối của khách hàng với sản phẩm của bạn.

thiet-ke-poster-nha-hang-quan-an-Long-Phung

Thiết kế poster sáng tạo và chuyên nghiệp ở đâu Hà Nội?

Chưa có poster quảng cáo, đó chưa phải là vấn đề lớn. Điều quan trọng là làm sao để cạnh tranh được với nhiều đối thủ lớn trong khi: Bạn không có logo nhận diện thương hiệu? Nhà hàng của bạn chưa có menu với hình ảnh thông tin đủ thu hút?

Và quan trong hơn tất cả, bạn đã sẵn sàng cho hình thức quảng cáo hấp dẫn này?

Đồng hành cùng mọi nhà hàng, quán ăn, Solution luôn hỗ trợ, tư vấn và thiết kế những mẫu poster "chất lượng" nhất. Mở thêm một nhà hàng ăn, tức là bạn đặt nền móng cho một thương hiệu mới và khi đó Solution sẽ giúp bạn tạo nên những thiết kế poster quảng cáo, thiết kế menu nhà hàng quán ăn, banner, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

Solution chia sẻ mẫu thiết kế poster quảng cáo nhà hàng, quán ăn đẹp tuyệt hảo

thiet-ke-menu-nha-hang-dep-1

thiet-ke-menu-nha-hang-dep-3

thiet-ke-menu-nha-hang-dep

thiet-ke-poster-cua-hang-banh-ngot

thiet-ke-poster-quan-tra-sua.

thiet-ke-poster-quang-cao-do-an-nha-hang-1

thiet-ke-poster-quang-cao-do-an-nha-hang-3

thiet-ke-poster-quang-cao-do-an-nha-hang

thiet-ke-poster-quang-cao-nha-hnag-pizza

Một thống kê cho thấy 90% thực khác muốn xem menu và bị thu hút bởi các hình ảnh trên poster quảng cáo nhà hàng hơn thay vì chỉ đọc các thông tin. Cùng Solution khai phá các mẫu thiết kế poster và menu để đắt khách hơn nhé!

Liên hệ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp và nhanh chóng tại Solution: 

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21839 sec| 1715.227 kb