Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ trẻ em

Nội thất trẻ em ngoài không gian rộng thoáng, gọn gàng, màu sắc hài hòa làm cho căn phòng của bé thêm sinh động, vui mắt kích thích tư duy sáng tạo giúp bé phát triển hoàn thiện nhân cách. Bởi vì phòng của bé là chốn riêng tư là phòng ngủ, phòng học và cũng là khu vui chơi thư giãn của bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái: 

Với nội thất phòng ngủ công chúa nhà bạn màu sắc là yếu tố rất quan trọng sao cho phù hợp với độ tuổi và sở thích của từng bé, đa phần bé gái thích phòng ngủ của mình nhiều màu sắc. 

Theo kinh nghiệm thực tế công ty thiết kế nội thất Solution chúng tôi đưa ra những màu sắc chủ đạo về nội thất phòng ngủ bé gái: màu hồng, đỏ, tím, trắng, cam, xanh, vàng nhạt... Tất cả các màu sắc trên dựa vào cách bài trí làm cho căn phòng bé thêm nữ tính, dịu dàng nhưng cũng không mất đi vẻ các tính vui vẻ của căn phòng, nội thất của bé cũng là nơi kích thích tư duy sáng tạo. 

Một số mẫu mà solution đã tư vấn và thiết kế bạn có thể tham khảo:

Nội thất phòng ngủ bé trai: 

Với Nội thất phòng ngủ bé trai ngoài yếu lựa chọn màu sắc mạnh mẽ có tính linh động giúp bé bản lĩnh hơn thì độ an toàn của đồ nội thất cũng là vấn đề quan trọng vì bé trai thường hiếu động, ưa thích sự mới mẻ sáng tạo nên đồ nội thất phòng của bé phải đạt được nhiều công năng và có thể thay đổi cách sắp xếp.

Một số mẫu phòng ngủ bé trai mà solution đã tư vấn và thiết kế bạn có thể tham khảo:

​Liên hệ Solution:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.20959 sec| 1611.797 kb