Thiết kế Logo Công ty TNHH Thương mại Hóa chất Tân Việt Trung (TVT)

Sau khi trở thành đối tác của Hóa chất Đại Việt, Solution đã trở thành đối tác của nhiều công ty sản xuất và thương mại Hóa chất, trong đó có Tân Việt Trung.

Khác với các cơ sở hóa chất chuyên sâu khác, Tân Việt Trung tập trung vào các mặt hàng thuốc, dụng cụ y tế, hóa chất tiền mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh. Nhận thức được những lo lắng và nguy cơ tiềm tàng của hóa-mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, Tân Việt Trung đã mang đến nhiều lựa chọn cho những ý tưởng handmade của các bà nội trợ nói riêng và phái yếu nói chung.

Solution hân hạnh được hợp tác cùng Tân Việt Trung trong hạng mục tư vấn, thiết kế Logobộ nhận diện thương hiệu. Sau nhiều thảo luận và lấy ý kiến từ Tân Việt Trung, Solution đã hoàn thiện bản thiết kế với Logo sử dụng chữ TVT, kết hợp cùng các ống nghiệm và bình hóa chất. Mời các bạn cùng tham khảo thiết kế mà Solution đã thực hiện.

Solution - trân trọng mọi cơ hội hợp tác.

Chúng tôi hân hạnh được trở thành người bạn thân thiết, đối tác lâu dài của tất cả các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi khi có bất cứ băn khoăn gì về các thiết kế, nội thất, kế hoạch Marketing mà các bạn đang sở hữu.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22240 sec| 2114.492 kb