Thiết kế logo công ty suất ăn công nghiệp Green Meals

► Khách hàng: Công ty Cổ phần GREEN MEALS

► Khu vực: Bắc Ninh

Green Meals là công ty chuyên về suất ăn công nghiệp với đặc thù lĩnh vực kinh doanh của công ty là các tiêu chí ngon, bổ và đặc đặc biệt là vệ sinh toàn thực phẩm.

► Giải pháp thương hiệu:

Solution hiểu rằng: Mang đến bữa ăn chất lượng và lành mạnh, góp phần đảm bảo năng suất làm việc cho công nhân viên là mục tiêu chính trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Khi thiết kế logo thương hiệu Green Meals, chúng tôi lấy biểu tượng hình hoa sen là cảm hứng sáng tạo.

Ý tưởng thiết kế logo:

y-tuong-logo-sang-tao-1

y-tuong-logo-sang-tao-2

ty-le-logo-o-luoi

Logo trên ô lưới tỷ lệ

Hoa Sen - Một hình tượng có ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với người Việt Nam, biểu hiện cho sự khai sáng và hoàn mỹ, vừa đời thường lại vừa cao quý, linh thiêng, vừa duyên dáng, mềm mại, nhưng không kém phần cứng cáp, đĩnh đạc. Quốc hoa Việt Nam, mang rất nhiều ý nghĩa. Và trong ngành ẩm thực, đây là đại diện “sáng giá” cho vẻ đẹp thanh khiết và bổ dưỡng. Đóa hoa sen được hình tượng hóa cùng với bát cơm, hạt gạo, tạo nên biểu tượng đặc trưng, dấu hiệu nhận diện cho Green Meal – Công ty chuyên về suất ăn công nghiệp.

Màu sắc logo:

Một xu hướng mới xuất hiện gần đây là việc sử dụng màu xanh lá cây trong thiết kế logo thương hiệu của các công ty vì màu xanh lá là màu của thiên nhiên, là màu của sự sống, sự vận động. Màu sắc chủ đạo của logo Green Meals là màu xanh, tạo hiệu ứng dễ chịu, tin tưởng và tươi sạch cho món ăn. 

Tuy nhiên, giữa xu hướng và sự phù hợp là một ranh giới dễ gây nhâm lẫn. Hiểu được ý nghĩa của màu sắc và tác động của nó về thiết kế là điều quan trọng và rất cần thiết đối với mỗi nhà thiết kế. Nhất là khi ở Việt Nam và các nước phương đông phong, màu sắc trong phong thuỷ luôn được chú trọng.

Là màu đại diện cho vẻ tự nhiên, khỏe mạnh, đổi mới và sự tăng trưởng, màu xanh lá cây là sự lựa chọn phù hợp nhất cho màu sắc nhận diện thương hiệu công ty Green Meals. 

Font chữ logo nhẹ nhàng, tạo ấn tượng sang trọng.

mau-sac-quy-chuan-cua-logo

Quy chuẩn màu sắc thiết kế logo công ty Green Meals

Logo-va-he-quy-chuan

Logo là sự kết hợp tinh tế giữa phần chữ và biểu tượng

thiet-ke-logo-cong-ty-greenmeals

Logo trên nền Backdrop quầy lễ tân

thiet-ke-name-card-cong-ty-suat-an-cong-nghiep-green-meals

Biểu tượng logo sang trọng trong mẫu cardvisit

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.23209 sec| 2168.789 kb