DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TPCOM

 Tổng quan dự án

 Được thành lập từ năm 2009, TPCOM thuộc Hoàng Minh Group, hiện tại là một trong những công ty nhập khẩu & phân phối trang thiết bị y tế, hóa chất xét nghiệm chất lượng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, TPCOM cũng là một tổng đại lý phân phối hàng hóa, thiết bị cho các đại lý trên toàn quốc, có quy mô và mạng lưới bán hàng rộng khắp, là đối tác của rất nhiều nhà cung cấp thiết bị y tế trên toàn quốc như United Kingdom, United State, Germany, French, Italy, Japan, Korea, Taiwan, China...Với thâm niên 11 năm thành lập, TPCOM được Solution Group tư vấn và thiết kế logo kèm Bộ nhận diện thương hiệu thể hiện đúng quy mô và lĩnh vực cho lĩnh vực Y tế và trang thiết bị Y tế.

 Thương hiệu: TPCOM

 Địa chỉ: Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

 Giải pháp

 Ý tưởng logo của TPCOM được các chuyên gia thiết kế phác điệu dựa theo lĩnh vực ngành Y tế và trang thiết bị Y tế, dựa trên sự kết hợp khéo léo giữa biểu tượng chữ thập với cách điệu 2 chữ T và P, thể hiện sự liên tưởng về ngành, xen vào đó là biểu tượng mặt trời mọc, mang ý nghĩa là biểu tượng của sự sống, hy vọng, thịnh vượng và niềm vui. Sự kết hợp màu sắc khéo léo trong thiết kế với 2 tone màu xanh đỏ bổ trợ cho biểu tượng. Màu xanh dương tượng trưng cho trí tuệ, hiểu biết, năng lượng, sức mạnh, sự an toàn vững vàng và tính chuyên nghiệp, còn màu đỏ thì biểu tượng cho sự sống và hy vọng. Dải màu cũng là thể hiện sự phong phú trong cách sản phẩm, thiết bị mà công ty sở hữu, nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí nổi bật của ngành.

thiết kế logo bộ nhận diện thương hiệu

Logo nguyên bản thương hiệu TPCOM

 Với lĩnh vực Ý tế và các trang thiết bị Y tế, hình ảnh thiết kế logo đặc biệt cần thể hiện yếu tố liên tưởng cả về mặt tâm trí cho khách hàng hay người tiêu dùng khi lần đầu tiên nhìn thấy logo, thêm vào đó, hình ảnh nhận diện thương hiệu đi kèm cũng được đội ngũ sáng tạo của Solution Group thực hiện trên các hệ thống ấn phẩm đồng bộ và đầy đủ, theo một tiêu chuẩn nhất quán với biểu tượng:

thiết kế logo bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Ấn phẩm bộ nhận diện thương hiệu TPcom

thiết kế logo bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sáng tạo

Thiết kế logo TPcom trên name card và tập tài liệu

công ty thiết kế logo bộ nhận diện thương hiệu

Ấn phẩm thiết kế logo TPcom trên thẻ nhân viên

công ty thiết kế logo bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Ấn phẩm thiết kế logo TPcom trên phong bì thư

 Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về thiết kế logonhận diện thương hiệu, với quy trình chặt chẽ và nhất quán, Solution tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ sáng tác và thiết kế có chuyên môn dày kinh nghiệm, cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm đặc trưng theo từng ngành nghề và lĩnh vực sở hữu. Quý khách có nhu cầu thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu theo lĩnh vực ngành nghề riêng biệt, hãy liên hệ ngay với Solution Group tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: solution.com.vn

Xem thêm một vài dự án thiết kế logo nhận diện thương hiệu tiêu biểu do Solution thực hiện:

- Bộ nhận diện thương hiệu Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Nha Khoa Osaka

- Thiết kế logo phòng khám nha khoa Rạng Ngời

- Thiết kế logo Bệnh viện Lạng Sơn

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22801 sec| 2184.586 kb