Thiết kế lịch Tết treo tường – Món quà ý nghĩa đón xuân

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người lại nô nức đi sắm sửa, tân trang cho tổ ấm của mình sao cho khang trang, đủ đầy nhất có thể. Bên cạnh những “thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ - Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”, không ai có thể quên sắm cho gia đình mình một cuốn lịch treo tường đẹp nhất, lung linh nhất để treo giữa gian nhà. Các doanh nghiệp bận rộn dịp cuối năm nhưng cũng không quên đặt thiết kế lịch Tết, đặt in lịch Tết tặng đối tác, khách hàng, nhân viên.

thiet-ke-lich-tet-treo-tuong-dep-3

Đâu chỉ là một cuốn lịch treo tường!

Trong đời sống, lịch là một vật dụng không thể thiếu có tác dụng cung cấp thông tin về thời gian, trang trí, lĩnh ngộ các câu ca dao, tục ngữ – châm ngôn, danh ngôn hữu ích.

Ngày nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ đã thay thế lịch treo tường, cung cấp thông tin về thời gian cho chúng ta một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ấy thế nhưng, điều đó không có nghĩa là lịch treo tường không còn được trọng dụng. Lịch treo tường ngày càng làm tốt vài trò của mình là một món quà thân thương, hàm chứa tình cảm, lời chúc và cầu tài lộc của ta dành cho đối tác, nhân viên và người thân. Đối với các doanh nghiệp, thiết kế lịch tết treo tường cũng là cách quảng bá thương hiệu thông minh mà vô cùng hiệu quả.

thiet-ke-3ich-tet-treo-tuong-dep-4

Phân biệt các loại lịch treo tường

Trên thị trường in lịch tết, các loại phổ biến là lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, và 13 tờ với kích thước 40×60 hay 30×70.

Lịch treo tường 1 tờ sẽ gồm tất cả các tháng của năm được gói gọn trong một tờ lịch. Ưu điểm của loại lịch này là để mọi người có thể dễ dàng nhìn được tổng quát các ngày, các tháng của năm. Thông thường người ta sẽ dùng nẹp kim loại để cố định và treo tường.

Trái lại, lịch treo tường 7 tờ (2 tháng trong một tờ) hay 13 tờ (mỗi tháng một tờ) sẽ dùng lò xo để xâu các tờ lịch lại với nhau một cách chắc chắn và treo lên tường. Đối với loại lịch này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều ảnh đẹp về cảnh vật và con người hơn là lịch 1 tờ.

Mách bạn các mẹo thiết kế lịch tết treo tường làm quà hiệu quả

Nếu ngân sách công ty của bạn hạn hẹp hay số lượng người nhận lịch quá lớn như trường học, bệnh viện, lịch treo tường một tờ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Thiết kế lịch tết treo tường 1 tờ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo cho món quà năm mới này được lịch sự, trang trọng và ý nghĩa.

Trái lại, lịch nhiều tờ lại có khả năng quảng bá thương hiệu qua hình ảnh rất mạnh với các trang lịch kéo dài từng tháng trong năm. Những hình ảnh đẹp đẽ, chân thực, sắc nét nhất của công ty sẽ được khách hàng chiêm ngưỡng, gia tăng tình cảm, gắn bó, tin tưởng đối từ khách hàng. Bạn cũng nên đặt lịch tết trong túi giấy trang trọng để gia tăng tính lịch sự, hiếu khách và chu đáo của công ty.

thiet-ke-lich-tet-treo-tuong-dep-2

Mẫu thiết kế lịch treo tường truyền thống

thiet-ke-lich-tet-treo-tuong-dep-5

Mẫu thiết kế lịch treo tường phong cảnh

thiet-ke-lich-tet-treo-tuong-dep-7

Mẫu thiết kế lịch phong cách hội họa

thiet-ke-lich-tet-treo-tuong-dep-8

Thiết kế lịch theo yêu cầu

thiet-ke-lich-tet-treo-tuong-dep-9

Thiết kế lịch quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên

thiet-ke-lich-tet-treo-tuong-dep-1

Thiết kế lịch Tết độc quyền

Lựa chọn đơn vị thiết kế lịch Tết, lịch độc quyền uy tín

Không khó để lựa chọn được công ty thiết kế lịch Tết tại Hà Nội, nhưng tìm được công ty thiết kế lịch tết treo tường chuyên nghiệp là việc bạn cần cân nhắc.

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ mang tới các doanh nghiệp những mẫu thiết kế lịch tết treo tường độc quyền, sáng tạo. Với phương châm: “Tất cả cho sự hài lòng của khách hàng”, Solution luôn đồng hành cùng bạn để mang tới những món quà Tết ý nghĩa đón xuân sang.

Xem thêm: Thiết kế lịch Tết treo tường đẹp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.19113 sec| 1612.32 kb