THIẾT KẾ IN ẤN CATALOGUE CÔNG TY THỰC PHẨM FRESHFOODS

 Thiết kế in ấn Catalogue đã từ lâu là loại hình quảng bá sản phẩm và thương hiệu vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp trên thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực lương thực, thực phẩm. Quá trình thiết kế in ấn Catalogue đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, tư duy thẩm mỹ sắc sảo cũng như kinh nghiệm chuyên môn dày dặn nhằm thể hiện được đầy đủ đặc tính, dấu ấn sản phẩm cũng như màu sắc và phong cách riêng biệt của thương hiệu.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P - Freshfoods

 Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm sạch cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Freshfoods hiện đang là đối tác của toàn bộ các hệ thống khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng, du thuyền, nhà hàng Âu, Nhật, Hàn, các hệ thống siêu thị, thực phẩm tiện lợi trên toàn quốc. Sản phẩm của Freshfoods nhập khẩu từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm soát nghiêm ngặt theo quy định của chính phủ nước xuất khẩu, nhập khẩu và thông qua quy trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP và ISO 22000.

Dấu ấn sản phẩm trong thiết kế in ấn Catalogue Công ty Thực phẩm Freshfoods

thiết kế in ấn catalogue

Thiết kế in ấn catalogue Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P

 Với đặc thù sản phẩm được phân phối cho các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc, hình ảnh trong thiết kế in ấn Catalogue Công ty Freshfoods mang đậm dấu ấn của một menu nhà hàng cao cấp, nhằm thể hiện đẳng cấp chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Các yêu cầu về màu sắc, ánh sáng, góc độ chụp đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, nhằm thể hiện được độ tươi ngon, bắt mắt nhất của từng miếng thịt. Không gian bố cục của thiết kế đan xen giữa hình ảnh sản phẩm và hình ảnh bàn ăn, tạo nên sự lay động vị giác đầy tinh tế đến thị giác người nhìn. 

thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp

Hình ảnh trong thiết kế in ấn Catalogue Fashfoods

công ty thiết kế in ấn catalogue

Danh mục sản phẩm cắt lát

dịch vụ thiết kế in ấn catalogue

Danh mục thịt trâu Ấn Độ đông lạnh

công ty thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp

Màu sắc nhà hàng cao cấp trong thiết kế in ấn Catalogue Freshfoods

Hình ảnh thương hiệu trong thiết kế in ấn Catalogue Công ty Thực phẩm Freshfoods

 Dấu ấn thương hiệu cũng là yếu tố không thể bỏ qua và được lặp lại xuyên suốt nội dung của Catalogue Công ty Freshfoods do Solution in ấn và thiết kế. Sự khác biệt của Freshfoods T&P đối với các công ty khác là luôn ổn định nguồn hàng với chất lượng cao, không ngừng tìm kiếm phát triển các mặt hàng mới nhằm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng, cung cấp các dịch vụ nhanh nhất, liên tục phát triển các chi nhánh và đại lý để phục vụ khách hàng tốt nhất. Điều này được đội ngũ designer chuyên nghiệp của Solution liên tục khéo léo chèn vào nội dung Catalogue nhằm thể hiện thông điệp và hình ảnh thương hiệu xuyên suốt một cách chân thực và đậm nét.

Dấu ấn thương hiệu Freshfoods trong thiết kế in ấn Catalogue do Solution thực hiện:

dịch vụ thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp

Trang giới thiệu về công ty

thiết kế in ấn catalogue tại Solution

Hình ảnh đội ngũ nhân viên và dây chuyền chế biến chuyên nghiệp

thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp tại Solution

Nguồn thực phẩm uy tín chất lượng trong thiết kế in ấn Catalogue Freshfoods

 Để được tư vấn và đăng ký dịch thiết kế in ấn Catalogue chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và dấu ấn thương hiệu sâu sắc nhất, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: solution.com.vn

Xem thêm dự án thiết kế Catalogue do Solution Group thực hiện:

- Thiết kế Catalogue đẹp Gạo Hoa Ban Trắng - Hương thơm Tây Bắc

- Thiết kế Catalogue Bột Ngũ Cốc Việt

- Thiết kế Catalogue công ty suất ăn công nghiệp Green Meals

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.19855 sec| 1758.727 kb