Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Vitravel

► Khách hàng: Công ty TNHH Du lịch và Phát triển Thương mại Quốc tế Việt

► Khu vực: Hà Nội

► Các hạng mục thiết kế:

- Thiết kế logo

- Thiết kế Namecard

- Thiết kế phong bì thư A4, A5

- Thiết kế kẹp file

thiet-ke-logo-vitravel

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu ViTravel lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh chữ "V" được cách điệu và những cánh chim bồ câu chao liệng giữa bầu trời. Bồ câu là đại diện cho tình yêu hòa bình,  tình đoàn kết và hữu nghị. 

Đối với ngành du lịch, hình ảnh chim bồ câu còn mang ý nghĩa đặc biệt, bởi bồ câu là loài chim trung thành, người nuôi thường mang bồ câu đến một nơi thật xa để thả cho chúng tự tìm đường về đúng ngôi nhà của mình.

Sau mỗi chuyến đi cũng vậy, dù cho khám phá những miền đất mới thú vị, mới mẻ đến đâu, cuối cùng người ta cũng mong mỏi trở về tổ ấm yên bình. 

Ngoài ra biểu tượng chữ "V" trong hình ảnh logo còn được làm cách điệu mềm mại như dải lụa, thể hiện sự chu đáo, dịu dàng. Đó là những phẩm chất không thể thiếu trong dịch vụ du lịch. Màu xanh dương màu của bầu trời và biển cả, gợi cho chúng ta có cảm giác bình yên, thanh thản,.. Màu xanh cũng là màu của sự mong ước và hy vọng.

Với ý nghĩa đó, ViTravel mong muốn được mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất, bằng tấm lòng tận tụy, mang đến sự "Thượng Lộ Bình An"

Xem thêm: Thiết kế Catalogue Công ty Du lịch Tam Vương

Để được tư vấn thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu MIỄN PHÍ, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.35256 sec| 1894.961 kb