THIẾT KẾ BAO BÌ CAFÉ AH TEE – DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU VIỆT

 AH TEE là nhãn hiệu café cao cấp hướng tới thị trường nước ngoài mang trọng trách quảng bá chất lượng tuyệt hảo của café Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Dự án thiết kế bao bì café AH TEE được Solution Group thực hiện yêu cầu vừa phải khẳng định được hình ảnh dấu ấn thương hiệu Việt, vừa phải mang màu sắc phong cách châu Âu cổ điển, thể hiện tính sang trọng, gây ấn tượng mạnh mẽ, lâu dài, để lại dư vị da diết về thương hiệu AH TEE cũng như chất lượng café Việt Nam trong lòng thực khách quốc tế.

Ý tưởng thiết kế bao bì café AH TEE

 Ý tưởng thiết kế bao bì café AH TEE được dựa trên bố cục của sự tương phản màu sắc đậm – nhạt, là phong cách tạo điểm nhấn phổ biến trong các trường phái hội họa cổ điển phương Tây. Để làm nổi bật dấu ấn của thương hiệu café Việt Nam, đội ngũ thiết kế của Solution muốn đem vào thiết kế bao bì café AH TEE một hình ảnh mang đậm dấu ấn thương hiệu Việt – chợ Bến Thành, điểm xuyết những trái cà phê chín mọng nhằm tạo hiệu ứng cộng hưởng mạnh mẽ lên thông điệp truyền tải. Các đường nét trong thiết kế được phối hợp nhịp nhàng giữa sự vuông vức, sang trọng và nét mềm mại, uyển chuyển để tạo nên tính thẩm mỹ tinh tế nhất, tạo bước đà cho AH TEE từng bước chinh phục một trong những thị trường khó tính hàng đầu trên thế giới.

Quy chuẩn thiết kế bao bì café AH TEE 

 Thiết kế bao bì café AH TEE được Solution quy định chặt chẽ về mặt kích cỡ, font chữ và thông số màu sắc nhằm đem tới thông điệp nhất quán đặc trưng nhất, khẳng định cá tính riêng biệt của sản phẩm trên thị trường. Các vị trí đặt logo và tỷ lệ kích thước so với những chi tiết xung quanh cũng được quy định khắt khe nhằm thể hiện mạnh mẽ nhất dấu ấn thương hiệu café AH TEE, tạo tiền đề cho các chiến lược kinh doanh và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.

thiết kế bao bì sản phẩm ah tee

Tỷ lệ kích cỡ tiêu chuẩn của thiết kế bao bì café AH TEE

 Cùng tham khảo những ấn phẩm thiết kế bao bì café AH TEE do Solution thực hiện:

thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì café AH TEE phiên bản màu xanh chủ đạo

thiết kế bao bì cafe ah tee

Phiên bản thiết kế bao bì café AH TEE màu hồng chủ đạo

thiết kế bao bì sản phẩm ah tee đa góc nhìn

Bản thiết kế đa góc nhìn

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại Solution Group

 Với tiêu chí lắng nghe và thấu hiểu để thổi hồn và thể hiện sâu sắc nhất dấu ấn hình ảnh thương hiệu trong từng mẫu thiết kế, Solution tự tin đem đến khách hàng chất lượng dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm tốt nhất thị trường mà những giá trị chúng tôi xây dựng không bất kỳ một đơn vị nào có được…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: Solution.com.vn

Xem thêm dự án thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm được Solution thực hiện:

- Mẫu bao bì đẹp, đầy đủ nhất cho quán cafe G66

- Mẫu thiết kế bao bì túi, hộp đựng cafe đẹp phong cách mới

- Thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm trà xanh Tân Cương

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21714 sec| 1689.789 kb