Sáng tác slogan công ty phong thủy MIXI

► Khách hàng: Công ty Cổ phần Phong thủy Mixi

► Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội

► Lĩnh vực kinh doanh: Vật phẩm phong thủy, vòng đeo tay đá, dây chuyền mặt đá, nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh.

Để phát triển hình ảnh nhận diện thương hiệu, Mixi đã tìm đến Solution để được tư vấn, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và sáng tác Slogan cho thương hiệu trang sức phong thủy.

► Giải pháp thương hiệu: 

Trong quá trình thực hiện dự án, công viêc đầu tiên chúng tôi thực hiện là nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc điểm thương hiệu, sản phẩm, đối tượng khách hàng và đối thủ để tìm ra màu sắc nhận diện thương hiệu phù hợp nhất cho MIXI. 

Đó là lý do chúng tôi lựa chọn màu vàng kim: Màu ấm, tạo cảm giác hạnh phúc, thư giãn và sự sáng tạo. Nhiều thương hiệu lớn trên thế giới sử dụng màu vàng kim cho thiết kế thương hiệu để tôn vinh chất lượng hoàn mỹ và phong cách hoàng gia, quý tộc.

Xem chi tiết ý nghĩa logo MIXI tại đây.

Trong quá trình hoàn thiện logo, Solution sáng tác slogan cho công ty phong thủy MIXI. Nhiều phương án đã được nhóm sáng tạo của chúng tôi đưa ra, và phương án cuối cùng được khách hàng lựa chọn là "Phú quý trao tay".

thiet-ke-logo-cong-ty-da-quy-mixi-1

► Ý nghĩa slogan:

Theo quan niệm của người Việt xưa, trao tặng nhau những kỷ vật ý nghĩa là nhân lên giá trị muôn phần. Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn khi người với người sống và trao nhau những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Khách hàng mua đá phong thủy, vật phẩm phong thủy tại Mixi không chỉ để đeo cho mình mà còn để làm quà, trao tặng cho người thân, bạn bè và đối tác.

Với ý nghĩa đó, “Phú quý trao tay” không chỉ là thông điệp mà Mixi gửi tới khách hàng, mà đó còn là món quà ý nghĩa khi khách hàng đem đá quý, vật phẩm phong thủy đi trao tặng.

Dân gian xưa cho rằng, “Phú” là giàu có như phú nông, phong phú về vật chất và tinh thần. “Quý” là quan quý, quý phái, sang trọng. Chỉ có một trong hai yếu tố này là chưa đủ. Người có đủ “phú quý” là người vừa giàu sang vừa được quý trọng.

Đối với Mixi, những giá trị xa xưa, vĩnh cửu luôn được nâng niu và coi trọng, cũng như những vật phẩm phong thủy quý giá mà Mixi đã sưu tầm ở mọi miền dân tộc và trên khắp các quốc gia.

Bằng việc cung cấp đá quý, các vật phẩm phong thủy chất lượng tốt, vận may tài lộc và phú quý sẽ được lan tỏa đến mọi người, đó là giá trị tốt đẹp nhất mà Mixi luôn hướng tới.

Về hình thức, Đá quý Mixi – “Phú quý trao tay” là slogan ngắn gọn và dễ nhớ, cân bằng về thanh bằng – trắc, thể hiện sự hài hòa – một yếu tố không thể thiếu trong phong thủy.

Xem thêm: Dịch vụ đặt tên và bảo hộ thương hiệu

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

0.24107 sec| 1603.094 kb