In tờ rơi

Tờ rơi, tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Truyền thông offline bằng poster, tờ rơi, tờ gấp  đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Với đội ngũ in tờ rơi chuyên nghiệp, những thợ in có trình độ cao và giàu kinh nghiệm nghề, có kỹ năng chuyên môn cao, kết hợp với dây truyền máy móc hiện đại, chất lượng cao. Solution Group đã tạo được danh tiếng trong việc thiết kế tạo mẫu in ấn tờ rơi, tờ gấp, tài liệu bán hàng- bộ sales kits với chất lượng cao, sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân sự Solution để nắm bắt thị hiếu khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ là một trong những đối tác lâu dài của quý doanh nghiệp. 

Bạn cần một sản phẩm hoàn hảo thì hãy đến với Solution Group chúng tôi sẽ thiết kế và mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất
Khi sử dụng dịch vụ In ấn của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được:
• Sản phẩm in ấn đạt chất lượng cao
• Giá thành sử dụng dịch vụ hợp lý nhất

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Dự án đã thực hiện

0.25272 sec| 1546.375 kb