Đặt tên thương hiệu và thiết kế logo Gla'Pole

Trong chiến lược ra mắt sản phẩm phục vụ thị trường cao cấp hơn, Shop thời trang Huyền Anh cần có 1 thương hiệu phù hợp.  Chính vì vậy, khách hàng đã tìm đến dịch vụ Đặt tên thương hiệu của Solution. 

Dựa trên những thông tin Solution tổng hợp lại được từ phía khách hàng, thương hiệu thời trang Gla’Pole chính thức được ra đời, tên thương hiệu là sự viết tắt của 2 từ: Glamour & Pole

- Glamour (tiếng pháp) – Glamor (tiếng anh) có nghĩa là 1 vẻ đẹp say mê, quyến rũ, lôi cuốn.

- Pole (tiếng latin) hay còn gọi là Polaris – Chòm sao Bắc Đẩu, chòm sao chỉ hướng. Đây còn là chòm sao tinh túy, hội tụ 7 ngôi sao sáng nhất trên bầu trời.
-Thương hiệu thời trang Gla’Pole mang đến những gì tinh túy nhất, quý giá nhất vào từng mẫu thiết kế của mình để tạo nên 1 vẻ đẹp lôi cuốn, quyến rũ khi khách hàng khoác lên mình mẫu thiết kế của Gla’Pole.

“Glamour”- còn là tên 1 tạp chí  hàng đầu về lĩnh vực thời trang – Làm đẹp.

Như vậy sẽ  tạo cảm giác thân quen, đồng thời tên thương hiệu sẽ gây ấn tượng ngay từ đầu, in đậm trong tâm trí khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế logo thương hiệu thời trang Gla'Pole được Solution thực hiện sau quá trình chốt phương án đặt tên thương hiệu:

Logo thương hiệu thời trang Gla'Pole

Đặt tên thương hiệu và thiết kế logo thời trang Gla'Pole

solution.com.vn: nhà thiết kế logo và thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín

Tags:

0.28208 sec| 1541.211 kb